Showing all 6 results

SẢN PHẨM VỆ SINH VÀ DƯỠNG BÓNG NỘI THẬT

Qua một thời gian sử dụng, mồ hôi, thức ăn thừa, bụi bẩn… sẽ bám dính vào nội thất ô tô. Điều đó khiến cho xe bị bốc mùi khó chịu. Nếu không thực hiện vệ sinh thường xuyên sẽ khiến cho vi khuẩn phát triển từ đó gây ra tác nhân gây bệnh, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với các dòng xe được trang bị ghế da, tuy ít bị bám bụi bẩn cũng như dễ dàng lau chùi hơn ghế nỉ nhưng sau một thời gian sử dụng, chúng sẽ xảy ra hiện tượng bị nứt gãy, lớp da bị sờn màu không còn đẹp như trước nữa. Vì vậy, trong quá trình dọn vệ sinh nội thất ô tô, bạn không chỉ lau sạch ghế da mà còn phải sử dụng thêm một lớp dưỡng cho ghế da để ghế luôn giữ được sự mềm mại và hạn chế xảy ra các tình trạng trên.

Sự ra đời của các sản phẩm vệ sinh, dưỡng bóng nội thất Flamingo Car Care chính là giải pháp đơn giản nhất giúp loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi. Từ đó trả lại không gian nội thất như mới. Hơn nữa, đây còn là cách giúp cho nội thata tăng thêm tuổi thọ, bền đẹp với thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể. Chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm! 

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM CHĂM SÓC – VỆ SINH NỘI THẤT FLAMINGO CAR CARE 

  • Không gây kích ứng: Flamingo Car Care không sử dụng bất kỳ hóa chất hoặc tác nhân tổng hợp.
  • Diệt khuẩn và khử mùi: Các thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng có thể loại bỏ vi khuẩn gây bệnh và vi khuẩn gây mùi.
  • Ngăn chặn quá trình oxy hóa, ăn mòn và rỉ sét.
  • Không ô nhiễm môi trường: Do Flamingo Car Care không sử dụng hóa chất độc hại, nên bạn không cần phải lo lắng về ô nhiễm nguồn nước.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ KHI MUA SẢN PHẨM CỦA FLAMINGO CAR CARE